ĐQĐiên Quẩn

Top web tăng view Youtube đánh giá cao nhất 2022

 Với gần 2 tỷ người dùng (chiếm gần 79% số lượng người dùng Internet), Youtube là mạng xã hội tiềm năng để thu lợi nhuận. Trong đó, số view đóng một vai trò rất quan trọng. Tìm kiếm đơn vị uy tín, bạn nên lựa chọn trang web tăng view Youtube nào? Cùng nghiên cứu, tham khảo ngay danh sách dưới đây.

Top 3 trang web tăng view Youtube đánh giá cao nhất 2022

Website cung cấp dịch vụ, chia sẻ Hocnhanh.vn

Website cung cấp dịch vụ, chia sẻ Hocnhanh.vn

Đây là website không chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ tăng các chỉ số trên youtube mà còn mang đến dịch vụ về Tiktok, Facebook, Instagram, Twitter. Trong đó, dịch vụ tăng view youtube bao gồm view youtube chuẩn; view quảng cáo youtube, view youtube phát trực tiếp; view chờ công chiếu và view công chiếu.

Để kiểm tra độ uy tín của hocnhanh.vn, bạn có thể dễ dàng kiểm tra qua chất lượng hệ thống bài viết. Học Nhanh còn là nhà chia sẻ các kiến thức liên quan tới marketing; cung cấp các khóa học miễn phí cùng những thủ thuật hiệu quả. Đội ngũ tại Học Nhanh nghiên cứu kỹ càng, tìm hiểu thuật toán của Youtube; mang đến dịch vụ chất lượng cho nhiều khách hàng.

Trang web chaynhanh.com

Trang web chaynhanh.com

Chaynhanh.com mang đến những dịch vụ hấp dẫn hàng đầu về tăng view youtube như YouTube views đề xuất kèm like với chi phí chỉ 18.000 đồng/1000 View hay youtube views đề xuất 1$ chỉ 23.000 đồng/1000 view kèm like. Dịch vụ tăng view do nguồn nội bộ đề xuất với chính sách bảo hành 1 tháng; lượt xem tồn tại trong 10 tháng, sự sụt giảm không đáng kể. Dịch vụ của chaynhanh.com đã được nhiều các đại lý, đơn vị lựa chọn sử dụng. 

Đặc biệt, nếu cá nhân doanh nghiệp phát triển đa kênh, chaynhanh.com cũng cung cấp dịch vụ: 

– Hỗ trợ đầy đủ từ tăng lượt sub, lượt theo dõi, bình luận, chia sẻ đến kéo traffic…

– Tăng thứ hạng lượt xem video trên kênh của mình ở mọi nền tảng Youtube, Facebook, TikTok, Web, Instagram…

– Đưa video, bài viết lên top khi kênh đang mất đề xuất và lượt view bị giảm

– Tăng view, sub, số giờ xem Youtube cấp tốc để đủ điều kiện bật kiếm tiền và tham gia Network

– Làm đẹp các chỉ số trên Facebook với mục đích xây dựng hình ảnh cá nhân doanh nghiệp; thu hút khách hàng tiềm năng để bán hàng hiệu quả, vượt trội hơn

– Tăng view like bình luận để cạnh tranh với các đối thủ khi tham dự các cuộc thi

Các gói dịch vụ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7, luôn cập nhật các chỉ số đầy đủ để nắm bắt hiệu quả, cải thiện hơn mỗi ngày để mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, để hỗ trợ tối đa khách hàng, mức giá đưa ra phù hợp; cạnh tranh thị trường nên bạn có thể hoàn toàn cân nhắc.

Trang web SeoNhe.com

Trang web SeoNhe.com

Cái tên thứ ba nhưng không hề kém chất lượng đó là SeoNhe.com; mang đến giải pháp Marketing thông minh. Dịch vụ tăng view youtube nằm trong chuỗi dịch vụ SeoNhe cung cấp bao gồm: Tiktok, Facebook, Traffic Web, Instagram, Twitter, Quảng cáo Ads… Đồng thời, SeoNhe đưa ra cam kết cung cấp dịch vụ rẻ nhất, lớn nhất với chất lượng hàng đầu. Thực tế, dịch vụ của SeoNhe được nhiều đại lý, nhà phân phối lựa chọn.

Một điểm đặc biệt của SeoNhe là khi các khách hàng sử dụng dịch vụ; đã đạt mục tiêu nhưng chưa hết kỳ hạn thì có thể dễ dàng bán lại trên bất kỳ trang web nào. Ngoài ra, đơn vị có thể lựa chọn phương pháp liên kết trang web của mình thông qua API và bắt đầu bán lại các dịch vụ của SeoNhe trực tiếp; bắt đầu hành trình xây dựng mối quan hệ mới, bền chặt hơn. Đây cũng là cách kiếm lợi nhuận thông minh khi doanh nghiệp không còn nhu cầu.

Có thể nói, Smart Marketing SeoNhe.com giúp cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh và kiếm tiền trên mạng hiệu quả; tiết kiệm thời gian cũng như chi phí để thu lợi nhuận nhanh hơn thông qua việc hỗ trợ cải thiện trực tiếp những con số trên những nền tảng Online.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ uy tín

Một số cá nhân, doanh nghiệp thiếu tin tưởng vào những dịch vụ của các trang web tăng view, tăng sub Youtube hay tăng like Facebook… và lựa chọn không bao giờ sử dụng. Tuy nhiên, luôn có những đơn vị chất lượng, đáng tin cậy để đơn vị sử dụng.

Trước hết, một tips nhỏ để bạn khảo sát đơn vị cung cấp dịch vụ là hãy đọc review, hỏi ý kiến trong hội nhóm. Với những người sử dụng đi trước, họ sẽ cho bạn lời khuyên chân thành, ưu nhược điểm của dịch vụ. Thứ hai, bạn cần liên hệ thẳng các đơn vị để tham khảo giá; quy cách làm việc cùng cam kết của họ trong gói dịch vụ. Qua đó, bạn sẽ có sự so sánh tương quan để có sự đánh giá ban đầu về họ. Thứ ba, bạn có thể tìm hiểu thêm về tính minh bạch, rõ ràng của những dịch vụ này. Với một số khảo sát ban đầu, bạn sẽ tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”, đầu tư hiệu quả, lý tưởng.

Hiểu bản chất về View trên Youtube

Muốn phát triển kênh Youtube lớn mạnh, bên cạnh xây dựng nội dung chất lượng; bạn không nên bỏ qua việc đầu tư thời gian nghiên cứu các chỉ số, thuật toán trên youtube. Đồng thời, đây cũng là cách giúp bạn làm việc hiệu quả với các đơn vị là trang web làm dịch vụ tăng view Youtube.

Hiểu bản chất về View trên Youtube

Lượt view trên Youtube là gì?

Lượt view trên Youtube (hay còn gọi là lượt xem) là con số hiển thị số lượt người xem video của bạn. Trong đó, con số này bao gồm cả số lần người xem click vào video của bạn để xem. 1 lượt view hợp lệ căn cứ vào yếu tố đầu tiên là người đó phải xem nhiều hơn 4 giây. Đây là chỉ số quan trọng biểu thị mức độ phổ biến nói chung của video kênh bạn sản xuất. 

Tuy nhiên, Youtube là một trong những mạng xã hội kiểm định rất nghiêm ngặt để tránh những thủ thuật gian lận tăng view; sử dụng chương trình máy tính gây ảnh hưởng chất lượng chung của nền tảng. Hệ thống của Youtube sẽ xem xét kỹ lưỡng, xác định lượt xem tại video của bạn có hợp lệ hay không. 

Nếu vài giờ đầu tiên sau khi đăng tải video lên kênh, đừng lo lắng nếu chưa thấy hiển thị toàn bộ số lượt xem hợp lệ bởi video rất có thể hệ thống kiểm soát của Youtube đang làm việc. Sau khi đã tính kỹ càng được số lượt xem hợp lệ; hệ thống lúc này sẽ cập nhật số lượt xem đều đặn từng giây để bạn dễ dàng theo dõi. Quá trình này có thể diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào lượng người xem và mức độ phổ biến của video. Vì vậy, nếu cân nhắc sử dụng những cách không chính thống đặc biệt khi chưa hiểu hết nền tảng này; bạn không nên để hạn chế ảnh hưởng xấu cho kênh của mình.

Web tăng view 2022

Xem nhiều tuần qua